ลืมรหัสผ่าน   สมัครสมาชิกฟรี

 0 Items


 

 

 

ประวัติความเป็นมา

 

บริษัท ไฮสกิน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ.2553 เป็นบริษัทผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, ผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณและความงามภายใต้แบรนด์ชื่อ Praew Cosmetics  และ Hi skin  เป็นผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ 100% ที่ได้รับการคัดสรรจากแหล่งที่ดีที่สุด นำเข้าจากต่างประเทศ เช่น ฝรั่งเศส, ออสเตรเลีย, อิตาลี, ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ได้คุณภาพและมาตรฐาน GM

 

บริหารงานโดย คุณณัฏฐณิชชา ปารมีสิริกุลธร (แพรว) ผู้ได้รับฉายาจากวงการนักแสดงและสื่อมวลชนว่า “กูรูด้านผิวพรรณและความงาม” กับ ดร.เจษฎา ลีลากิจกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม ที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี พร้อมด้วยเจตนารมณ์ของผู้บริหารเองที่ต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและมีคุณภาพระดับ World Class เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญให้กับคนไทย

 

Our Commitment

 

“ให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ จาก บริษัท ไฮสกิน สวยและสุขภาพดี โดยไม่สิ้นเปลือง”

 

        เราจึงมั่นใจได้ทันทีว่าผลิตภัณฑ์ Praew Cosmetics และ Hi skin ได้คัดสรรสิ่งที่ดีและใส่ใจกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้ท่านได้รับสินค้าที่มีมาตรฐานระดับ World Class ในราคาที่เป็นธรรม

 

วิสัยทัศน์

 

        เรามุ่งมั่นที่จะเป็น....ผู้นำธุรกิจเครื่องสำอาง ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต ส่งมอบสินค้าคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

 

 

 

พันธกิจ

 

        บริษัทฯ มุ่งศึกษาวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตอบสนองความต้องการของลูกค้า และทำให้ท่านได้รับสินค้าที่มีมาตรฐาน ระดับ World Class ในราคาที่เป็นธรรม

 

 

 

       ปัจจุบันบริษัทดำเนินธุรกิจกระจายอยู่ใน 5 ธุรกิจหลัก  5 บริษัท ได้แก่


1)  ธุรกิจด้านความสวยความงามและอาหารเสริม           “บริษัท ไฮสกิน (ประเทศไทย) จำกัด”
2)  ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์                                     “บริษัท อินฟินิตี้ คอนเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด”
3)  ธุรกิจด้านสตูดิโอ โปรดักชั่นเฮาส์                           “บริษัท  456 ครีเอชั่น จำกัด 
4)  ธุรกิจด้านเครือข่ายขายตรง                                   “บริษัท ยูไนเต็ด เฮลท์แคร์  จำกัด 
5)  ธุรกิจด้านสปาความงาม                                         “บริษัท ปริ้นส์เซส คอสเมท แอนด์ สปา จำกัด”
ไอดิน บิวตี้ แอนด์ สปา ปัจจุบันมีทั้งหมด  6 สาขา 1.สาขาวัชรพล  2.สาขาหทัยราษฎร์ 3.สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน  4.สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์  5.บิ๊กซี ลาดพร้าว 6.สาขาเวียงจันทน์ ประเทศลาว

 

 

 

ประวัติผู้บริหาร

 

 

 

 

 

        นางสาวณัฏฐณิชชา ปารมีสิริกุลธร หรือคุณแพรว จบการศึกษาหลักสูตร MBA เข้ารับการอบรมหลายหลักสูตรและหลายสถาบัน คุณแพรวมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในฐานะ “กูรูด้านความงาม” และยังเป็นผู้นำในธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณเพื่อสุขภาพระดับ Hi-End

 

 

       จุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์งานมาจากการตั้งคำถามและก้าวเข้าสู้วงการธุรกิจด้านความงามเพราะ “อยากรู้อะไรต้องรู้จริง” ซึ่งถือว่าการพูดคุยด้วยการตั้งคำถามก่อนถือเป็นการคัดกรองเรื่องราวที่เราสนใจ และเป็นประโยชน์กับเรามากที่สุดและสุดท้ายการตั้งคำถามได้ก่อให้เกิดธุรกิจซึ่งถือเป็นจุดเปลี่ยน และถือเป็นการผลิตสินค้าและบริการด้านความสวยงามแห่งแรกของประเทศไทย และฝีมือคนไทยอย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CSR Hiskin

 

 

 

       1. ด้านสังคม  เป็นผู้ที่ชอบช่วยเหลือสังคม ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคทรัพย์ เครื่องใช้อุปโภคบริโภคตามสถานที่ต่างๆ ได้แก่ บ้านพักคนชรา บ้านเด็กพิการซ้ำซ้อน มูลนิธิต่างๆ อีกมากมาย ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย วาตภัย ให้การสนับสนุนหน่วยงานต่างๆ ของภาครัฐ อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ  

 

       2.ด้านศาสนา บริษัทให้ความสำคัญในการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา โดยการทำบุญบริจาคทรัพย์ และสร้างถาวรวัตถุในโอกาสต่างๆ ได้แก่ เป็นประธานในการทอดผ้าป่าสามัคคี, ทอดกฐินสามัคคี เป็นประจำทุกปี, สร้างพระพุทธรูปประดิษฐ์สถานไว้ที่วัดโพธิ์ทอง(บางมด), วัดพนัญเชิง (จ.อยุธยา), สร้างเจดีย์ยอดทองคำที่วัดป่าห้วยดอกอูน (จ.พะเยา), สร้างศาลาการเปรียญที่วัดนาคนิมิต (จ.เชียงใหม่), สร้างเต็นท์ถวายที่วัดพนัญเชิง (จ.อยุธยา), สร้างสถานีวิทยุชุมชนถวายวัดศรีบุญเรืองเพื่อเผยแพร่ธรรมะ เป็นต้น  โดยมีความมุ่งมั่นและศรัทธาที่จะทำอย่างต่อเนื่อง

 

 

             

 

 

 

                                 รับพระธาตุ                                                            งานถวายพระเศรษฐีนวโกฏิ

 

             ( ณ วัดบวรนิเวศวิหาร จ.กรุงเทพมหานคร )                           ( ณ วัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา )

 

 

 

 

       3.ด้านการศึกษา บริษัทเป็นผู้ที่ให้ความสำคัญกับการเรียนการศึกษาเป็นอย่างมาก ได้จัดกิจกรรมเพื่อเสริมความรู้ให้กับนักศึกษาเพื่อมีประสบการณ์เพิ่มมากขึ้นนอกเหนือจากตำราเรียนในห้อง ได้แก่ การเป็นผู้สนับสนุนโครงการพิเศษด้านการโฆษณา เพื่อค้นหาศิลปินใหม่เข้าสู่สังกัด “บ้านสมเด็จฯเร็คคอร์ด (ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา), การมอบควมรู้ในการกลยุทธ์การตลาด “โครงการอบรมการสื่อสารการตลาดแบบผสมผสานเชิงสร้างสรรค์

 

 

โครงการพิเศษด้านการโฆษณา เพื่อค้นหาศิลปินใหม่
เข้าสู่สังกัด "บ้านสมเด็จฯเร็คคอร์ด"

 

 

โครงการอบรมการสื่อสารการตลาดแบบผสมผสานเชิงสร้างสรรค์

 

 

 

 

 

 
 


Copyright © 2012 Hiskinthai.com All rights reserved.