ลืมรหัสผ่าน   สมัครสมาชิกฟรี

 0 Items
 
 

บริษัท ไฮสกิน ( ประเทศไทย ) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม,ผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณ  และความงามภายใต้ชื่อ “ แพรว คอสเมติค ” ก่อตั้งเมื่อปี พศ. 2553 โดยคุณภูษณิศา พงศาโภคิน (  แพรว ไอดิน ) ผู้ได้รับฉายาจากวงการนักแสดงและสื่อมวลชนว่า “ กูรูด้านผิวพรรณและความงาม ” กับ ดร.เจษฎา ลีลากิจกุล  ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม เจตนารมณ์ของการก่อตั้งในครั้งนี้เพื่อ สร้างสรรค์สิ่งที่ดีและความภาคภูมิใจให้คนไทย โดยนักธุรกิจของคนไทย

 

 

ในปี พศ. 2549 ทั้งสองท่านได้เริ่มดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผิวพรรณและความงาม โดยเปิดสปาชื่อ  “ ไอดิน บิวตี้ แอนด์ สปา ” ซึ่งประสบผลสำเร็จเป็นอย่างสูง ได้รับการตอบรับจากลุกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก มาจากหลายสาขาอาชีพ อาทิเช่น กลุ่มดารานักแสดง กลุ่มนักธุรกิจไฮโซ และบุคคลทั่วไป เป็นต้น

 

 

บริษัท ไฮสกิน ( ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณและความงามภายใต้ชื่อ “ แพรว คอสเมติค “ ได้นำเข้าสารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ จากหลายประเทศ เช่น ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย อิตาลี ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ โดยผ่านขบวนการผลิตจากโรงงานที่ได้คุณภาพมาตรฐาน GMP โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านอาหารเสริมสุขภาพ  ผิวพรรณและความงามมากว่า  10  ปี ดังนั้น  จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ “ แพรว คอสเมติค” ที่ใครได้ทดลองใช้แล้ว จะต้องประทับใจตั้งแต่สัมผัสแรก เพราะเราได้คัดสรรสิ่งที่ดี ขบวนการผลิตที่ดีมีคุณภาพสูง เพื่อคงคุณภาพ ความสดใหม่บริสุทธิ์ของคุณภาพสารบำรุงและมาตรฐานสินค้า เพื่อให้ผู้ใช้ได้ผลลัพธ์สูงสุดในทุกขั้นตอน พิสูจน์ ผลิตภัณฑ์ “ แพรว  คอสเมติค ” ด้วยตัวคุณเองวันนี้  แล้วคุณจะพบความสวยใส  กลับสู่วัยเยาว์อีกครั้ง

 

 

ประวัติส่วนตัว
นางสาว ภูษณิศา  พงศาโภคิน  เกิด 22 พฤศจิกายน 2516 เป็นนักธุรกิจผู้ก่อตั้ง แพรวกรุ๊ป ซึ่งเป็นธุรกิจความงาม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ปัจจุบัน: ดำรงตำแหน่ง ประธานบริษัท
บริษัท ปริ้นส์เซส คอสเมท แอนด์ สปา จำกัด
บริษัท ไฮสกิน (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท อินฟินิตี้ คอนเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท พี แอนด์ เอ็น เวิล์ดวายด์ สตูดิโอ จำกัด
บริษัท เฮลท์เวย์ พรีเมี่ยม จำกัด

มีการลงทุนในต่างประเทศในแถบประเทศเพื่อนบ้านอีกหลายประเทศ มีพนักงานในกลุ่มบริษัทฯเกือบ 1,000 คน
ยอดขายรวมกันกว่า 1,000 ล้านบาทต่อปี

ประวัติ
นางสาวภูษณิศา พงศาโภคิน  เกิด 22 พฤศจิกายน 2516เป็นบุตรคนที่ 1 ในจำนวนพี่น้อง 3 คนบิดาชื่อ นายวิชิต  สุวรรณรัตน์ มารดาชื่อ นางอัจฉรา  กระจงกลาง  เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย    ศาสนาพุทธ การศึกษาปริญญาตรี ,หลักสูตรที่เข้ารับการอบรม หลายหลักสูตรและหลายสถาบัน

รางวัลและผลงาน
1. ด้านการช่วยเหลือสังคม
เป็นผู้ที่ชอบช่วยเหลือสังคม ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคทรัพย์ เครื่องใช้อุปโภคบริโภคตามสถานที่ต่างๆ เช่น บ้านพักคนชรา บ้านเด็กพิการซ้ำซ้อน มูลนิธิต่างๆ อีกมากมาย ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย วาตภัย ให้การสนับสนุนหน่วยงานต่างๆ ของภาครัฐ อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ

2.ด้านศิลปวัฒนธรรม  เป็นผู้ที่ชอบอนุรักษ์ ศิลปวัฒนธรรมไทยอย่างมาก โดยเฉพาะความเป็นกุลสตรีไทย กริยามารยาท การพูดจา การนั่ง การเดิน การแสดงความเคารพผู้ใหญ่ ดังจะเห็นได้จากพนักงานในกลุ่มบริษัทฯโดยเฉพาะธุรกิจสปา จะเน้นความเป็นไทยอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน บรรยากาศสถานที่ จนลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการเกิดความประทับใจอย่างมาก

3.ด้านศีลธรรม-จริยธรรม                                                                                                                                                                                 

เป็นผู้ที่มีความศรัทธาในพุทธศาสนาเป็นอย่างยิ่ง สิ่งที่ทำเป็นกิจวัตรประจำวันทุกเช้าและก่อนนอน คือการไหว้พระสวดมนต์ นั่งสมาธิ ได้มีการทำบุญบริจาคทรัพย์ และสร้างถาวรวัตถุไว้เป็นจำนวนมากหลายแห่งด้วยกัน เช่น เป็นประธานในการทอดผ้าป่าสามัคคี, ทอดกฐินสามัคคีตามวัดต่างๆทุกๆปี, สร้างพระพุทธรูปประดิษฐ์สถานไว้ที่วัดโพธิ์ทอง (บางมด), วัดพนัญเชิง (จ.อยุธยา), สร้างเจดีย์ยอดทองคำที่วัดป่าห้วยดอกอูน (จ.พะเยา), สร้างศาลาการเปรียญที่วัดนาคนิมิต (จ.เชียงใหม่), สร้างเต็นท์ถวายที่วัดพนัญเชิง (จ.อยุธยา), สร้างสถานีวิทยุชุมชนถวายวัดศรีบุญเรืองเพื่อเผยแพร่ธรรม

 

 

ปัจจุบันมีบริษัทในเครืออยู่ 5 บริษัท กระจายอยู่ใน 3 กลุ่มธุรกิจหลักได้แก่ ธุรกิจความงาม อสังหาริมทรัพย์ สตูดิโอ โปรดักชั่นเฮ้าส์ ธุรกิจด้านความงามใช้ชื่อว่า “ไอดิน บิวตี้ แอนด์ สปา” ปัจจุบันมี 6 สาขา1. สาขาวัชรพล 2. สาขาหทัยราษฎร์3.สาขาเดอะมอลล์ (งามวงศ์วาน) 4. สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ 5. สาขาอิมพีเรียล ( บิ๊กซีลาดพร้าว ) 6. สาขาเอกมัย (Park Lane)
ไอดิน สปา เป็นสปาระดับ 5 ดาว มีบรรยากาศแบบไทยๆ สไตล์บาหลี มีพนักงานต้อนรับแบบกุลสตรีไทย เมื่อก้าวเข้าสู่ไอดินจะสัมผัสกับบรรยากาศแบบธรรมชาติ สบายๆ มีพนักงานต้อนรับที่สุภาพอ่อนหวาน พร้อมเสิร์ฟด้วยน้ำดื่ม รสหวานละมุน หอมเย็นชื่นใจ สัมผัสเสียงเพลงที่ไพเราะ บรรเลงเพลงเบาๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นมาในทันที
สิ่งที่ทำให้ไอดินบิวตี้ แอนด์ สปา ได้รับการยอมรับจากลูกค้า คือการบริการที่ดี มีคุณภาพเพราะพนักงานได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี รวมทั้งผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ ใช้แล้วประทับใจ ไอดินสปาสามารถแก้อาการต่างๆ ให้ลูกค้าได้และยังดูแลผิวพรรณและความงามได้เป็นอย่างดี

 

ธุรกิจด้านความงามอีกบริษัทคือบริษัทไฮสกิน(ประเทศไทย)จำกัดที่ทำธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์ที่มีสินค้าคุณภาพดีด้านความงามตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร             

นางสาว ภูษณิศา พงศาโภคิน พร้อมด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงามได้ผลิตสินค้าด้านความงามและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ได้นำเข้าสารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ จากหลายประเทศ เช่น ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี โดยผ่านขบวนการผลิตจากโรงงานที่ดีมีมาตรฐาน GMP โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านอาหารเสริมสุขภาพ มากว่า 10 ปี
นางสาวภูษณิศาพงศาโภคิน นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ก้าวเข้าสู่อาชีพธุรกิจได้อย่างสง่าผ่าเผยด้วยบุคลิกที่มุ่งมั่น ขยันหมั่นเพียร มีสติปัญญาที่ดี ฉลาดหลักแหลม กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ มีคุณธรรมและความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าอย่างสูงมีการพัฒนาให้ก้าวล้ำนำสมัยตลอดเวลา โดยมีหลักปรัชญาในการคิดคือ

 

 

“ สร้างสรรค์สิ่งที่ดีและความภาคภูมิใจให้คนไทยโดยธุรกิจของคนไทย”

 

 

 
 


Copyright © 2012 Hiskinthai.com All rights reserved.